Google+

 

 

 

 

 

 

ANH PHONG – DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY CẦN THƠ - 19/11/2020

Gian hàng thuexe
Nôbita
thuexe24h@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 4/32 Mậu Thân, thành phố Cần Thơ.
- Điện thoại: 0938884996

Nếu bạn có ý định du lịch miền tây sông nước thì không thể bỏ qua Cần Thơ. Đến với Cần Thơ, bạn sẽ có cơ hội thăm thú nhiều địa điểm hấp dẫn và thưởng thức ẩm thực độc đáo nơi đây. Để thuận tiện hơn cho khách du lịch phương xa, Top 10 địa điểm thuê xe máy ở Cần Thơ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

 

 

Địa điểm thuê xe máy tại Cần Thơ tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là tiệm thuê xe của anh Phong. Đây là địa điểm được nhiều bạn trẻ Việt Nam review rầm rộ trên các diễn đàn, nhìn chung xe không quá cũ và giá cả phải chăng. Đặc biệt, anh Phong thường xuyên cập nhật các loại xe đời mới nhất hiện nay để phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng.

 

Tiệm của anh Phong hỗ trợ giao nhận xe tận nơi mà không mất phí, bao gồm giao nhận ở khách sạn, bến xe, sân bay, nhà hàng, siêu thị…. Khi nhận thuê xe, tiệm anh Phong sẽ có sẵn một lít xăng trong xe, một áo mưa và một mũ bảo hiểm để bạn an tâm du lịch Cần Thơ.

 

Đặc biệt, với những bạn thuê nhiều ngày để du lịch các tỉnh lân cận miền Tây như Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre,…. Tiệm anh Phong sẽ hỗ trợ giá ưu đãi cho bạn.

 

Về giá thuê xe, nó dao động từ 120.000đ đến 200.000đ/ ngày tùy vào xe bạn thuê. Khi thuê, thủ tục bạn cần chuẩn bị đơn giản là chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân.

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 4/32 Mậu Thân, thành phố Cần Thơ.

 

Số điện thoại: 0938884996

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập