Google+

 

 

 

 

 

 

Cần Thơ: Buộc chủ nhà nghỉ tháo dụng cụ trang trí như phim 50 sắc thái - 11/08/2018

Gian hàng tintuc
Ngô Trường Thanh
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Cơ quan chức năng Cần Thơ vừa kiểm tra, buộc chủ nhà nghỉ H.H. tháo dụng cụ, tranh ảnh được trang trí như phim 50 sắc thái.

Xem thêm tin: 

Ngày 11/8, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch TP Cần Thơ cho hay lực lượng thanh tra đã kiểm tra nhà nghỉ H.H. (trên đường Nguyễn Văn Linh, quận Bình Thuỷ, Cần Thơ).

Nhà nghỉ này có 15 phòng cho khách lưu trú, trong đó có 13 phòng kết cấu và trang trí bình thường, 2 phòng có nội thất như phim 50 sắc thái.

Một phòng kết cấu ngăn bằng khung sắt sơn màu đen, có cửa khóa lại. Bên ngoài là giường ngủ, bên trong có hai sợi xích còng tay được treo trên trần nhà, cùng bức ảnh một người bị khóa tay bằng dây xích.

Phòng còn lại, giường ngủ làm bằng song sắt 3 vách, trang bị hình gỗ có dạng chữ X, gắn 4 dây xích còng tay và chân.

Buoc chu nha nghi thao dung cu trang tri nhu phim 50 sac thai hinh anh 1

Cơ quan chức năng yêu cầu chủ nhà nghỉ tháo những vật dụng trang trí như trong hình. Ảnh: N.N. 

Cơ quan chức năng đã yêu cầu chủ nhà nghỉ tháo dỡ các đồ vật, tranh ảnh không phù hợp, có tính bạo lực trong 2 phòng này để phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Trước đó, nhà nghỉ H.H. quảng cáo phòng nghỉ vừa khai trương dành cho các cặp tình nhân. Phòng được trang trí theo nhiều phong cách, từ phòng VIP, thiên nhiên (Amazon room) cho tới sex và phong cách bạo dâm (Fifty Shades room, BDSM room).

Phòng Fifty Shades, BDSM được bài trí giống như hình ảnh trong phim 50 sắc thái. Giường nệm được sử dụng những gam màu nóng, đặt trong cũi sắt và có vách ngăn song sắt bao quanh, kèm theo nhiều vật dụng dùng cho hành vi bạo dâm được treo trên tường.

Buoc chu nha nghi thao dung cu trang tri nhu phim 50 sac thai hinh anh 2

Khu đô thị Cửu Long (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps. 

Nguồn:https://news.zing.vn/buoc-chu-nha-nghi-thao-dung-cu-trang-tri-nhu-phim-50-sac-thai-post868062.html

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập