Google+

 

 

 

 

 

 

Cần Thơ: Lũ cuốn sập cầu dẫn và bonton bến phà cũ - 19/10/2017

Gian hàng tintuc
Bán được giá
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Chiều 19.10, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã xác định được vị trí bonton bến phà Cần Thơ cũ chìm ngay chỗ cũ.

Xem thêm tin:

Trước đó, sáng 19.10, triều cường làm nước lũ dâng cao đã cuốn trôi cầu dẫn và bonton của Bến phà Cần Thơ bờ Vĩnh Long (phường Thành Phước, thị xã Bình Minh).

Cầu dẫn xuống bến phà Cần Thơ cũ đã bị đứt dây sụp xuống sông

Tại hiện trường, hệ thống cầu dẫn bị lũ cuốn và nhấn chìm sâu xuống tại khu vực bến phà. Phần bonton của bến phà đã bị lũ cuốn trôi.

Nguy hiểm nhất là khi dòng nước lũ đẩy bonton trôi theo chiều nước và có thể va chạm bất cứ lúc nào với các phương tiện thuỷ nội địa đang hoạt động trên tuyến sông Cần Thơ. Nguy cơ va chạm giữa bonton và chân cần Cần Thơ có thể gây ra hậu quả rất lớn; do đó, rất cần ngành chức năng sớm xác định vị trí và có phương án trục vớt cầu dẫn, bonton của Bến phà để bảo đảm an toàn cho các phương tiện thủy nội địa đang hoạt động và bảo đảm an toàn cho cần Cần Thơ.

Theo thông tin từ người dân, trước đó, cầu dẫn và bonton tại khu vực Bến phà Cần Thơ bờ Vĩnh Long có nguy cơ sạt lở rất cao và chính quyền địa phương đã cấm biển cảnh báo “Khu vục có nguy cơ sạt lở” để cảnh báo người dân không được đến gần, phòng tránh tai nạn xảy ra.

Thanh Đức

Nguồn: http://thanhnien.vn/doi-song/lu-cuon-sap-cau-dan-va-bonton-ben-pha-can-tho-cu-891760.html

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập