Google+

 

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY HOÀNG VŨ - 19/11/2020

Gian hàng thuexe
Chơ mua bán
thuexe24h@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 119 ab2 Đường Xuân Thủy, khu dân cư Hồng Phát, thành phố Cần Thơ
- Điện thoại: 0898833335

Nếu bạn có ý định du lịch miền tây sông nước thì không thể bỏ qua Cần Thơ. Đến với Cần Thơ, bạn sẽ có cơ hội thăm thú nhiều địa điểm hấp dẫn và thưởng thức ẩm thực độc đáo nơi đây. Để thuận tiện hơn cho khách du lịch phương xa, Top 10 địa điểm thuê xe máy ở Cần Thơ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY HOÀNG VŨ

 

 

Hoàng vũ cũng là một địa điểm cho thuê xe máy ở Cần Thơ lâu năm uy tín được nhiều khách hàng yêu thích và review 5 sao.Xe máy ở đây vô cùng mới và rất nhiều loại xe, hãng xe cho bạn lựa chọn. Từ xe cub 50 phân khối đến các dòng xe ga như vision, Airblade, Nozza, Vario, Grande,… hay các loại xe số thông dụng như wave, sirius, jupiter,… thậm chí còn có các loại xe tay côn cho những bạn cool ngầu đam mê tốc độ như raider fi, satria f, sonic, winner, Msx, Sonic,….

 

Anh chủ ở đây vô cùng thân thiện, trẻ trung và dễ tính nên nếu lỡ mà bạn có làm trầy xe thuê một ít thì anh cũng bỏ qua. Xe máy ở đây sau khi khách trả sẽ được nhân viên kiểm tra, lau rửa ngay tức thì nên xe thường rất mới và bóng láng. Những du khách trong nước và nước ngoài khi thuê xe ở đây rất an tâm bởi không giới hạn quãng đường đi và thời gian. Đối với nhóm bạn đi tour nhiều ngày thì cần phải báo trước để chủ tiệm biết và có mức giá ưu đãi thích hợp cho khách thuê dài ngày.

 

Cũng như những địa điểm thuê xe máy Cần Thơ khác, ở dịch vụ Hoàng Vũ, thủ tục giao nhận xe đơn giản là chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân.

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 119 ab2 Đường Xuân Thủy, khu dân cư Hồng Phát, thành phố Cần Thơ

 

Số điện thoại: 0898833335 – 0907442542.

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập