Google+

 

 

 

 

 

 

Dịch vụ tổ chức event Cần Thơ - 12/06/2018

Gian hàng DuyenVietMedia
Công ty TNHH truyền thông Duyên Việt Hoàng Văn
vnsheet@gmail.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Đơn vị tổ chức event Cần Thơ đem đến cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện. Duyên Việt Media là một trong những công ty tổ chức sự kiện Cần Thơ hiếm hoi trên thị trường lấy hiệu quả truyền thông làm cốt lõi và định hướng cho tất cả các dịch vụ của mình. Khác biệt của chúng tôi với những người tổ chức event khác chính là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và câu chuyện của bạn vào trong những event một cách lộng lãi và sáng tạo vượt trội.

Với Duyên Việt Media, khách hàng không chỉ là người sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư cho Đơn vị tổ chức sự kiện, mà còn là đối tác đồng hành quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ của Công ty tổ chức event đó. Cho nên, chúng tôi tin rằng, ưu tiên việc tối đa hóa giá trị cho khách hàng sẽ mang lại cho mình các giá trị tương ứng.

Tổ chức event Cần Thơ

Đội ngũ chúng tôi luôn ưu tiên tìm hiểu đặc thù của sản phẩm mà bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…từ đó đưa ra những giải pháp và ý tưởng thật sự phù hợp với điều bạn cần, đem đến hiệu quả cao với chi phí hợp lý. quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết thứ bạn cần, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn.

Chúng tôi không theo đuổi danh diệu công ty tổ chức sự kiện lớn nhất nhất cần thơ, Duyên Việt tập trung sản xuất ra những ý tưởng, sản phẩm mà những công ty tổ chức sự kiện khác không có được. Chúng tôi vui mừng được đồng hành với sự phát triển và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự thành công của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện có thể tạo ra sự khác biệt, hãy nhấc máy, gọi chúng tôi để cảm nhận điều đó!
Website: duyenvietmedia.com
Địa chỉ: F3-30 đường số 6, KDC Nam Long, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ.
Điện thoại: 0977.162.160 (Cường)

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
tổ chức event Cần Thơ
 

Đăng nhập