Google+

 

 

 

 

 

 

GIANG ANH – DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY Ở CẦN THƠ - 19/11/2020

Gian hàng thuexe
Ngô Tuấn Thanh
thuexe24h@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: hẻm 51 Đường 3/2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.
- Điện thoại: 0941961164

Nếu bạn có ý định du lịch miền tây sông nước thì không thể bỏ qua Cần Thơ. Đến với Cần Thơ, bạn sẽ có cơ hội thăm thú nhiều địa điểm hấp dẫn và thưởng thức ẩm thực độc đáo nơi đây. Để thuận tiện hơn cho khách du lịch phương xa, Top 10 địa điểm thuê xe máy ở Cần Thơ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Tiệm cho thuê xe máy Giang Anh cũng là một địa điểm cho thuê xe máy Cần Thơ nổi tiếng được các bạn trẻ giới thiệu và phản hồi tốt. Tiệm Giang Anh năm trong hẻm 51 Đường 3/2, tuy nhiên cũng khá dễ tìm, chỉ cần vào hỏi người dân ở đó chỉ đường là bạn tìm được ngay. Đặc biệt, tiệm chị Giang còn hỗ trợ miễn phí giao nhận xe trong nội thành, giúp bạn nhanh chóng nhận và trả xe bất cứ nơi đâu mà không cần tốn phí thêm. Chỉ cần liên hệ qua số điện thoại, chị Giang sẽ cho nhân viên đem xe đến cho bạn trong vòng 10 phút với loại xe mà bạn lựa chọn.

 

Giá thuê xe máy ở đây đồng giá xe ga và xe số là 120.000đ/ngày, không có phụ phí gì thêm trừ khi bạn làm hư hỏng xe của tiệm. Khi nhận xe, bạn được hỗ trợ xăng, mũ bảo hiểm và áo mưa, giúp cho tour miền Tây của bạn luôn an toàn và tiện lợi.

 

Thủ tục thuê xe máy ở đây bao gồm chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu), bằng lái xe và tiền cọc 500.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: hẻm 51 Đường 3/2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Số điện thoại: 0941961164 (gặp chị Giang)

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập