Google+

 

 

 

 

 

 

Học sinh lớp 6 bị đánh hội đồng ở Cần Thơ - 25/04/2019

Gian hàng tintuc
Trịnh Bằng
tintuc@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook

Theo nội dung được đăng tải trên mạng, nhóm hành hung có 4 "chị đại", thường xuyên bắt nạt học sinh các lớp.

Xem thêm tin:

Mới đây, mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin về nhóm khoảng chục học sinh lớp 7, trường THCS An Thới (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đánh hội đồng học sinh lớp 6 cùng trường.

Theo nội dung được đăng tải, trong nhóm học sinh hành hung có 4 "chị đại" thường xuyên bắt nạt nhiều bạn. Khi sự việc xảy ra, học sinh trong trường dùng điện thoại quay và tung lên mạng, sau đó bị đập điện thoại.

Hoc sinh lop 6 bi danh hoi dong o Can Tho hinh anh 1

Sự việc xảy ra gần một tuần nhưng trường vẫn đang làm báo cáo sự việc. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM.

Tài khoản đăng tải cho biết hiệu trưởng trường đã làm việc với phụ huynh và xử lý kỷ luật đình chỉ một tuần đối với 12 học sinh liên quan. Tuy nhiên, chi hội trưởng phụ huynh của trường cho rằng xử lý quá nhẹ, không thể răn đe và ngăn chặn được tình trạng bạo lực đã và đang diễn ta tại đây. Các "chị đại" này còn hăm dọa sẽ lôi con của chi hội trưởng ra sân vận động để "xử" trong thời gian tới.

Qua tìm hiểu được biết sự việc xảy ra ngày 19/4, người bị đánh là học sinh Q.D., học lớp 6.

Ngày 25/4, phóng viên đã tìm đến trường THSC Thới An để tìm hiểu sự việc. Bà Trần Thị Phương Mỹ, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết Công an TP và Sở GD&ĐT đã xuống làm việc với trường. Bà đang bận làm báo cáo khẩn cho sở, không thể tiếp phóng viên. Hơn nữa, bà Mỹ nói trường không có thẩm quyền phát ngôn và yêu cầu PV liên hệ sở.

Bà Nguyễn Kiều Phương, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bình Thủy, xác nhận có xảy ra đánh nhau ở trường nhưng tính chất không giống nội dung được đăng tải. Bà Phương đang làm báo cáo khẩn cho sở nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể.

Sáng cùng ngày, báo chí cũng liên hệ với bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ, để nắm thông tin. Bà Thắm lại trả lời rằng: “Theo phân cấp quản lý trường THCS thuộc quận, sở chỉ quản lý chuyên môn”, yêu cầu báo chí liên hệ địa phương.

Nguồn: https://news.zing.vn/hoc-sinh-lop-6-bi-danh-hoi-dong-o-can-tho-post937669.html

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập