Google+

 

 

 

 

 

 

KINGTRAVEL – THUÊ XE MÁY TẠI CẦN THƠ UY TÍN - 19/11/2020

Gian hàng thuexe
Nguyễn Hà Việt Quốc
thuexe24h@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 67/19 Phan Đăng Lưu, Thới Bình, Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
- Điện thoại: 0869668869

Nếu bạn có ý định du lịch miền tây sông nước thì không thể bỏ qua Cần Thơ. Đến với Cần Thơ, bạn sẽ có cơ hội thăm thú nhiều địa điểm hấp dẫn và thưởng thức ẩm thực độc đáo nơi đây. Để thuận tiện hơn cho khách du lịch phương xa, Top 10 địa điểm thuê xe máy ở Cần Thơ chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Kingtravel là một địa chỉ cho thuê xe máy tại Cần Thơ nổi tiếng đông khách và chất lượng. Kingtravel làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng 2 mũ bảo hiểm và áo mưa khi khách hàng nhận xe. Đặc biệt, Kingtravel còn giao xe miễn phí trong nội ô Ninh Kiều khi khách không tìm được địa chỉ của cửa hàng.

 

Giá thuê xe dao động từ 100.000đ/ ngày đến 250.000đ/ ngày tùy loại xe. Trong đó một số hãng xe khách thường thuê nhất đó là SH, Wave, Lead, Sirius, Attila, Nouvo, Jupiter, Airblade,…

 

Khi nhận xe, khách sẽ được nhân viên giao xe với chất lượng tốt nhất, bao test thoải mái trước khi nhận, trong đó xe sẽ được đổ đầy bình xăng và khi trả xe thì khách phải trao trả nguyên hiện trạng như khi nhận (bao gồm cả xăng).

 

Thủ tục giao nhận đơn giản gồm chứng minh nhân dân và bằng lái. Trước khi nhận xe, bạn phải nắm rõ những quy định sử dụng xe và các vấn đề về bảo hành, bồi thường xe trong trường hợp xảy ra thiệt hại.

 

Kingtravel hỗ trợ dịch vụ thuê xe máy tại Cần Thơ từ 7h00 đến 22h000.

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: 67/19 Phan Đăng Lưu, Thới Bình, Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

 

SĐT: 0869668869 – 0869668809 ( Anh Duy )

Chữ kí của thành viên

 

Đăng nhập